Kiến Thức Sức Khỏe

Xông Đá Muối Tăng Cường Sinh Lý Cho Quý Ông Và Quý Bà

Những viên đá muối được khai thác từ mỏ đá muối tại Himalaya chứa đựng những công dụng đầy bất ngờ cho sức khỏe – sắc đẹp và sinh lý.

Phòng xông đá muối – nơi giữ hạnh phúc cho gia đình

Phòng xông đá muối  có các viên đá tỏa nhiệt đặt trên những thanh tạo nhiệt. Đá được rải đều khắp phòng và thông thường sẽ cho thêm một lượng nhỏ nước (hay tinh dầu) đổ lên đá nóng để tăng nhiệt độ và độ ẩm. Nhưng độ ẩm sẽ nhanh chóng mất đi.

Phòng xông đá muối được làm bằng chất liệu gỗ vì độ ẩm thấp, nhiệt độ cao. Các thiết bị massage, băng ghế cũng được làm bằng gỗ do gỗ không giữ nhiều nhiệt, tránh làm bỏng da cho người sử dụng. Một trong nhưng công hiệu nhất mà xông đá muối mang lại cho quý ông, quý bà không thể bỏ qua đó là tăng cường sinh lí, duy trì ham muốn tình dục của bạn.

Tăng sinh lực cho quí ông, quí bà

Phòng xông đá muối kết hợp giữa ion âm từ hệ thống dây dẫn tạo nhiệt hồng ngoại và đá muối Himalayas là sự lựa chọn tối ưu trong thiết kế phòng xông đá muối hiện nay. Trong phòng xông đá muối các tinh thể muối được phát tán một cách tự nhiên thông qua sự khuếch tán đối lưu từ các bức tường.

Bằng cách kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và độ ẩm, phòng xông đá muối tạo ra một môi trường không khí trong sạch, kháng khuẩn rất tốt. Các phân tử muối là các ion mang điện tích âm sẽ giúp cải thiện hệ thống hô hấp, hấp thụ độ ẩm, làm sạch, thanh trừ chất nhờn và tiêu diệt vi khuẩn.

Tăng năng lượng cơ thể, nói dễ hiểu là nó giúp cải thiện hiệu suất của hệ thống miễn dịch cũng như làm tăng lưu thông máu đến tất cả các bộ phận cơ thể. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể dễ dàng tránh được các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản, cảm cúm thông thường, đồng thời còn giúp giảm cân.

Nhờ có sức khỏe tốt và sinh lí các quí ông được tăng lên. Hiện nay, hầu hết mọi người đều rủ tai nhau đến những phòng xông đá muối để tận hưởng giây phút thư  giãn nhất.

Nguồn: Excellence Spa

Gửi bình luận của bạn