Uncategorised

Vì Sao Xông Đá Muối Chữa Được Viêm Xoang

Bạn bị viêm xoang lâu năm những chưa chữa khỏi được? Bạn áp dụng rất nhiều cách nhưng chỉ thuyên giảm mà không bớt hẳn bệnh viêm xoang? Bạn nghe mọi người nói xông hơi đá muối chữa bệnh viêm xoang nhưng chưa tin tưởng?

Chúng tôi chia sẻ với bạn bí quyết nhỏ. Đó là xông hơi đá muối chữa viêm xoang.

xông hơi đá muối, đá muối, xông hơi đá muối, spa đá muối

Đá muối là  là loại muối tinh khiết nhất thế giới. Đá muối có thành phần gồm 84 loại khoáng chất vi lượng có lợi cho sức khoẻ. Trong môi trường nhiệt độ phòng xông hơi, đá muối phát tán ion âm và trung hoà với ion dương có hại trong không khí. Đá muối làm sạch không khí nên có tác dụng rất tốt cho bệnh viêm xoang.

Dùng đèn đá muối làm đèn ngủ luôn, hay dùng làm phong thủy để làm sạch nơi bạn hít thở. Qua đó, đèn đá muối giúp bạn hết bị sổ mũi, đau đầu gây ra bởi viêm xoang

xông hơi đá muối, đá muối, xông hơi đá muối, spa đá muối

Những tinh thể muối Himalaya được hấp thụ trong quá trình hô hấp, sẽ loại bỏ các mầm bệnh gây hại bên trong phổi, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh như viêm xoang, viêm phế quản, cảm cúm…

Nhiệt độ cao trong phòng xông hơi đá muối giúp da đào thải chất độc thông qua tiết mồ hôi, lỗ chân lông giãn nở rất có lợi cho việc hấp thụ các loại kem dưỡng da, giữ ẩm trong quá trình trị liệu sau khi xông.

xông hơi đá muối, đá muối, xông hơi đá muối, spa đá muối

Đá muối thật sự chữa bệnh viêm xoang hay không? Có lẽ bạn phải thử để kiểm chứng thêm nhé. Liên hệ với Spa Đá muối để biết thêm thông tin chi tiết.

Gửi bình luận của bạn