Kiến Thức Sức Khỏe

Tác Dụng Tia Hồng Ngoại Kết Hợp Với Đá Muối Himalaya

Tác dụng tia hồng ngoại tác động sâu 4-5cm vào bên trong các mô mỡ dọn dẹp sạch sẽ các mạch máu trong cơ thể, trẻ hóa tế bào, tăng  sức đề kháng cho cơ thể.

Tác dụng của việc xông đá muối hồng ngoại

Phòng xông hồng ngoại – ion âm kết hợp đá muối Himalaya như thế nào?

Xông bằng tia hồng ngoại  là hình thức xông hiện đại bằng cách dùng dải ánh sáng chiếu sâu vào da. Xông làm nóng cơ thể khiến cơ thể toát mồ hôi, giúp cải thiện tuần hoàn máu. Phương pháp xông được kết hợp giữa thiết bị xông bằng hồng ngoại ion âm nhập khẩu từ Hàn Quốc và đá muối Himalaya.

Phòng xông hồng ngoại – ion âm kết hợp đá muối Himalaya

Xông thông thường cần thực hiện nhiệt độ 85C để bài tiết mồ hôi chứa 3% độc tố + 97% nước. Xông hồng ngoại kết hợp ion âm ở nhiệt độ 55C vẫn giúp cơ thể bài tiết nhiều mồ hôi đào thải 20% độc tố kể cả kim loại nặng + 80 % nước.

Dưới tác dụng nhiệt của hồng ngoại, vô số các ion âm được sinh ra từ những viên đá muối Himalaya và thiết bị vừa đem lại sự thư thái, hiệu quả trị liệu, cải thiện sức khỏe – sắc đẹp toàn diện vừa có tác dụng sát khuẩn, làm sạch không khí.

Phòng xông tia hồng ngoại bảo vệ sức khỏe con người

Tùy theo nhu cầu, mô hình Spa của chủ đầu tư kết hợp cùng kinh nghiệm lắp đặt để tạo ra những phòng xông khác nhau, Những viên đá muối Himalaya sẽ được lắp đặt lại thành mảng, khối ở các khu vực phù hợp. Có thể lắp ở phía sau lưng người xông, ở dưới ghế ngồi, ở dưới sàn…

Phòng xông tia hồng ngoại bảo vệ sức khỏe con người

Ngoài ra ion âm còn có những đặc tính nổi trội như thanh lọc không khí, phục hồi cơ thể, tái tạo tế bào, trung hòa acid, giúp xương hoặc sụn trở nên cứng cáp, phòng ngừa bệnh rỗng xương. Cuối cùng, điều chỉnh hệ thần kinh và nội tiết, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cung cấp nhựa sống tràn đầy giúp cho khuôn mặt trở nên sáng láng, xinh đẹp và tươi mới hơn.

Đó cũng chính là lý do nhiều người đến phòng xông để thư  giãn và loại bỏ căng thẳng, và thói quen này đã trở nên hết sức phổ biến

Nguồn: Xông Đá Muối.

Gửi bình luận của bạn