Thời gian để hình thành các căn bệnh nguy hiểm như cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, gan nhiễm mỡ, ung thư, … thường rất lâu, có thể là 5 năm, 10 năm, thậm chí hai ba mươi năm. Trong thời kỳ đầu, những mầm bệnh này có thể chưa tác động gì đến sức khỏe nhưng càng để lâu chúng càng trầm trọng. Nếu bạn biết cách điều dưỡng kinh lạc thì có thể tránh được nguy cơ này.

TẠI SAO BỆNH TẬT LẠI XUẤT HIỆN VÀ DO ĐÂU MẤT KIỂM SOÁT KINH LẠC?

hệ thống kinh lạc cơ thể

Hệ thống kinh lạc trong cơ thể

Câu trả lời là bởi “Kinh lạc ứ tắc, khí huyết không thông” nên chúng ta cần đả thông kinh lạc để khí huyết vận hành thông suốt. Đa phần bệnh nhân mắc bệnh mãn tính chỉ nghĩ đến phương pháp điều trị bằng dược phẩm đơn thuần mà không hiểu rõ bản thân và kinh lạc cũng không biết cách vận dụng năng lực của chính mình để đẩy lùi bệnh tật.

Chúng ta không nên coi thường những huyệt vị kinh lạc nhỏ bé, bởi chúng là các “vệ sĩ trung thành” của chúng ta, là “bánh xe dự phòng “ trên quãng đường đời, là báu vật để chúng ta trị bệnh và dưỡng sinh. Các biểu hiện bên ngoài như làn da, lông tác, khí sắc, hình thể … và đều phản ánh tình trạng của phủ tạng, kinh lạc.

CON NGƯỜI CHẾT VÌ THÓI LƯỜI BIẾNG

lười biếng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

Lười biếng là kẻ thù của sức khỏe

Nhiều người biết không nên thức khuya nhưng vẫn thâu đêm online, biết không nên hút thuốc uống rượu những vẫn nghiện ngập, biết đi bộ tốt nhưng vẫn chẳng tập luyện, lúc còn ăn uống được thì không ăn điều độ, còn chạy nhảy được thì không rèn luyện sức khỏe và khi để đến lúc đứng không vững, nằm thở oxy thì đã muộn. Tất cả là do họ lười biếng tập luyện, lười biếng kiêng khem, lười chế ngự những ham muốn luôn chiếm hữu bên trong họ.

Vậy nên muốn khỏe mạnh phải dựa vào bản thân. Cơ thể con người cũng được tạo hóa ban cho khả năng đề kháng với các nhân tố độc hại trong môi trường bên ngoài và năng lực tự chữa lành kì diệu. Vấn đề chúng ta phải dùng phương pháp gì để khai thác năng lực ấy.

Kinh lạc là thứ luôn đi bên bạn đến trọn đời. Các phương pháp trị bệnh Đông Tây đều có thể chữa bệnh nhưng lúc không có bác sĩ thì bạn vẫn phải trông cậy vào chính mình. Tóm lại, muốn khỏe mạnh phải dựa vào chính mình, muốn sống lâu phải nhờ vào kinh lạc.

CHẢI DƯỠNG SINH THÔNG KINH LẠC NGĂN NGỪA MỌI BỆNH TẬT

chải thông kinh lạc

Chải thông kinh lạc tại Excellence Spa

Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Excellence Spa đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của tất cả các chị em phụ nữ. Cũng như CHẢI DƯỠNG SINH THÔNG KINH LẠC trở thành linh hồn cốt lõi đã giúp hàng nghìn phụ nữ tìm lại được sức khỏe và vẻ thanh xuân.

Ưu đãi CHẢI DƯỠNG SINH THÔNG KINH LẠC
Liệu trình 15 buổi 13.500.000đ  chỉ còn 9.000.000đ

Nguồn: Spa Đá Muối