Đặng Quốc Hưng là ai?

 

Tôi là Đặng Quốc Hưng, tôi sinh ra ở Hà Nội. Đến nay, tôi là chủ sáng lập Spa Đá muối. Tôi có được thành công ngày hôm nay là một chuỗi quá trình cố gắng vật lộn vươn lên trong cuộc sống. Hiện nay công việc của tôi hoạt động cả Sài Gòn và Hà Nội, đó là hai thành phố lớn thuận lợi cho công việc của tôi.

 

Trước đây tôi từng học trường MBA La trobe University ở Úc, đó là khoảng thời gian đúc kết kinh nghiệm để trở thành một doanh nhân thành công. Sau khi học xong tôi đã từng làm cho Green Day Mart, TVMC fund Management. Trong quá trình làm việc tôi cũng trải qua những kinh nghiệm cho công việc kinh doanh. Vì vậy mà tôi quyết định đầu tư vào một mảng kinh doanh mới. Đó là loại hình kinh doanh spa đá muối.

 

Tại sao tôi kinh doanh dịch vụ Spa đá muối?

 

Sức khỏe con người là tài sản vốn quý, nhưng tới 90% người Việt Nam chưa biết chăm chăm sóc. Vì quá bận công việc hoặc chưa biết loại hình dịch vụ nào tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là thời tiết Hà Nội khá khắc nghiệt: Mùa hè rất nóng, có mùa đông lạnh. Đan xen là các ngày giông tố, nồm trời, ngày ảnh hưởng gió Lào, ngày lại ảnh hưởng thời tiết lạnh. Như vậy, rất dễ gây cảm mạo, ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Các công nhân viên, chủ yếu ngồi máy lạnh, ít được vận động toát mồ hôi, không đươc giải độc cơ thể gây tích tụ độc chất. Con người hay xem thường sức khỏe. Ít tập thể dục, khi ốm thì mua thuốc uống cắt cơn, để khi nặng mới đi khám thì không chữa nổi.

 

Hiểu và nắm bắt được những rắc rối đó nên tôi đã tìm hiểu về đá muối, thông kinh lạc. Sau khi tìm hiểu tôi thấy đây là giải pháp tốt cho sức khỏe con người.  Giải pháp đưa ra là xông hơi đá muối kết hợp với thông kinh lạc chữa bệnh. Đây là giải pháp hữu hiệu nhất cho các công nhân viên chức, các chị em muốn làm đẹp.

 

Xông hơi đá muối ở spa của chúng tôi có gì đặc biệt?

 

Phòng xông hơi đá muối cao cấp, được các spa chuyên nghiệp sử dụng để trị liệu, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ. Đá muối được hình thành từ các đợt phun trào núi lửa, làm hóa thạch các tảng muối.

 

Trong đá muối có rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Trong đó có các ion âm giúp làm sạch không khí, săn chắc da và gìn giữ da đẹp. Các ion âm được giải phóng khi có tác dụng nhiệt hoặc tia hồng ngoại trong phòng xông hơi đá muối. Xông hơi tự nhiên bằng ion Âm, khiến không bị bỏng rát, ngột khí như xông hơi khô. Ngoài ra, thông kinh lạc trị bệnh, phương pháo trị bệnh của người Cao Ly ( Triều Tiên – Hàn Quốc). Tiêu tan mỡ thừa trên cơ thể, làm đẹp da … cho chị em phụ nữ. Phòng tránh các bệnh và thanh lọc cơ thể.

 

Điểm khác biệt nữa đó là chúng tôi còn tư vấn chữa bệnh cho chị em phụ nữ, người hay mệt mỏi. Tặng cơ hội 5 suất miễn phí mỗi ngày, tạo cơ hội cho các đối tác kết hợp kinh doanh về spa và xông hơi đá muối.

 

Với nét tinh tế vốn có trên những phiến đá, kết hợp với thiết kế spa chuyên nghiệp. Spa đá muối tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng thân thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.