Kiến Thức Sức Khỏe

Đặc Điểm Phòng Xông Đá Muối

Phòng xông hơi đá muối có cấu tạo từ nguyên liệu chính để xây dựng vách tường cùng các vật liệu khác như gỗ sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu cho phòng xông hơi đá muối.

phòng xông hơi đá muối, spa đá muối, đá muối Himalaya, xông hơi đá muối, đá muối dùng để ngâm chân, đá muối dùng để tắm

Cấu tạo của phòng xông hơi đá muối

Phòng xông hơi đá muối bao gồm: Phòng xông hơi khô đá muối và phòng xông hơi ướt đá muối. Phòng xông hơi đá muối được xây dựng bởi vật liệu đá muối thiên nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ Himalaya.

Đá muối tự nhiên được hình thành từ các vụ phun trào núi lửa có các ion âm giúp thư  giãn, và giữ  gìn sức khỏe. Những khoáng chất tự  nhiên trong các tinh thể đèn đá muối giúp giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, suy nhược,…

phòng xông hơi đá muối, spa đá muối, đá muối Himalaya, xông hơi đá muối, đá muối dùng để ngâm chân, đá muối dùng để tắm

Phòng xông hơi đá muối sang trọng, giúp tôn thêm sự quý phái trong tổng thể spa. Phòng xông hơi đá muối được thiết kế tinh tế, với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Màu sắc tuyệt vời của Spa Đá muối

Màu sắc tuyệt vời của đá muối giúp ta có một không gian thanh tịnh, nơi những ưu tư phiền muộn phút chốc sẽ tan biến. Sử dụng đá muối làm phòng xông hơi sẽ cải thiện tình trạng sức khỏe tự nhiên nhờ những ion âm được giải phóng làm cân bằng và tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.

Trong đá muối có rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Trong đó có các ion âm giúp làm sạch không khí, săn chắc da và gìn giữ  da đẹp. Phòng xông hơi đá muối được xây dựng với muối Himalaya cung cấp phương pháp chữa bệnh tự  nhiên cho sức khỏe của chúng ta.

phòng xông hơi đá muối, spa đá muối, đá muối Himalaya, xông hơi đá muối, đá muối dùng để ngâm chân, đá muối dùng để tắm

Yếu tố quan trọng nhất của tác dụng chữa bệnh của Phòng xông hơi đá muốiHimalaya là hiệu ứng trên niêm mạc và cơ bắp của bronchia . Các khoáng chất tự nhiên đảm bảo tính hiệu quả của việc điều trị muối . Một giờ trong một căn phòng muối Himalaya giống như một ngày trên bờ biển

Phòng xông hơi đá muối có kích thước: 1500 x 1500 x 2000 mm và thay đổi để phù hợp với nhu cầu thực tế. Phòng xông hơi đá muối còn giúp tăng cường chuyển hóa, trao đổi chất. Ngăn ngừa và giảm các nguy cơ về tim mạch. Kích thích lưu thông máu, cung cấp oxy nhiều hơn cho những vùng da bị đau, giúp giảm nhức và thúc đẩy quá trình làm lành các vết thương.

Gửi bình luận của bạn