Uncategorised

Chữa Bệnh Xương Khớp Bằng Xông Đá Muối

Xông hơi đá muối có hiệu quả cao với các loại bệnh về đau nhức khớp. Có thể kể qua các loại bệnh như: đau đầu ngón tay, ngón chân, bàn tay bàn chân, các dạng phong thấp, ra mồ hôi tay, mồ hôi lòng bàn chân, viêm dây thần kinh ngoại vi…

Đối với người bị bệnh nhức lưng, mỏi vai gáy.

Đối với những người làm việc văn phòng, ngồi lâu bên máy tính thì nhức lưng, mỏi vai gáy là chuyện bình thường. Làm thế nào chữa được căn bệnh này vừa nhanh chóng và hiệu quả.

 

xông hơi đá muối

 

Bạn có thể thực hiện theo các bước sau: Lấy khoảng 50ml dầu dừa, đem thoa  vùng nhức mỏi như  đáy thắt lưng, hai bả vai, xương cổ vai.

Đá muối Himalaya, sau khi làm nóng trong lò vi sóng, ( chế độ hấp 2 phút ), đặt dưới giường nằm lên (đối với vùng lưng). Đối với vùng vai và cổ thì chà sát đá muối qua vai. Khi đá muối nguội, muốn dùng thêm vẫn làm như ban đầu.

 Đối với người bị phong thấp, nhức xương

Thông thường, người bị phong thấp, nhức xương là những người già, làm việc nặng nhọc. Nhất là những lúc trái gió, trở trời, căn bệnh kinh niên này sẽ không chừa một ai.

Xông hơi đá muối giúp bạn chữa bệnh phong thấp, nhức xương. Bạn có thể, lấy muối ngâm chân massage Himalaya, ngâm vào thau nước ấm. Tùy theo sở thích mà bạn có thể bỏ thêm vài búi xã, gừng, hoặc quế. Sau đó, ngâm chân vào thau nước, vừa ngập qua khỏi mặt bàn chân.

 

xông hơi đá muối

 

Khi ngâm, những hạt muối massage Himalaya từ từ  tan trong nước. Người ngâm nên xoa hai bàn chân vào nhau. Chà bàn chân lên những viên muối chưa tan hết đến khi nào nước nguội hẳn mới thôi. Đối với bệnh nhân bị bệnh trật cổ xương cẳng chân, dùng ngày 03 lần liên tục và kết hợp với xoa bóp thuốc. Sau thời gian ngắn sẽ đi lại bình thường.

 Đối với người bị ra mồ hôi lòng bàn chân, bàn tay và phong thấp,  vùng da nách.

Với những người thường xuyên ra mồ hôi lòng bàn chân, bàn tay, nên dùng đá muối nóng áp bàn chân và bàn tay lên. Nếu làm thường xuyên như vậy sẽ nhanh chóng có kết quả.

Đối với người bị phong thấp, nứt nẻ gót chân, bạn có thể dùng muối Himalaya ngâm chân. Kết hợp với đèn đá muối Himalaya với dầu dừa. Kết quả gót chân hồng hào và không còn nứt nẻ khô rát.

 

xông hơi đá muối

Đối với người bị vùng nách có mùi, dùng muối ủ Himalaya đã làm nóng chườm vào vùng nách. Để hiệu quả hơn, nên pha loãng phèn chua với nước ấm, thoa nước đã pha phèn chua lên vùng nách. Sau đó dùng muối Himalaya chườm vào hiệu quả sẽ cao hơn trong thời gian ngắn.

Gửi bình luận của bạn