Xông Đá Muối

Cấu Tạo Trong Phòng Xông Đá Muối Himalaya

Nguyên liệu chính để xây dựng vách tường cùng các vật liệu khác như gỗ sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu cho phòng xông đá muối.

Phòng xông đá muối được cấu tạo từ những bức tường gỗ, trần và sàn nhà được bao phủ bởi các tấm đá muối được đốt nóng bằng các tia hồng ngoại. Trong phòng xông các tinh thể muối được phát tán một cách tự nhiên thông qua sự khuếch tán đối lưu từ các bức tường.

Gỗ được dùng trong các phòng xông đá muối tại Spa Đá Muối là  gỗ thông Phần Lan nhập khẩu 100%, rõ xuất xứ. Gỗ ít mắt, hạn chế cong vênh. Bào thành rãnh và ghép khít với nhau tạo độ kín cho vỏ phòng xông. Gỗ được xẻ thành thanh dài từ 2m-2,5m rộng 10cm dày từ 12-15 mm. Ngoài, ra loại gỗ nay có tác dụng giữ nhiệt và ngăn không thấm nước.

vật liệu phòng xông đá muối

Gỗ thông Phần Lan với những đặc tính vượt trội là nguyên liệu phù hợp nhất để lắp vào phòng xông Đá Muối.

Trong phòng xông các tinh thể muối được phát tán một cách tự nhiên thông qua sự khuếch tán đối lưu từ các bức tường. Bằng cách kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và độ ẩm, phòng xông đá muối hồng ngoại tạo ra một môi trường không khí trong sạch, kháng khuẩn rất tốt.

Phòng xông đá muối là sự khởi đầu mới cho xu hướng của phòng xông hiện nay. Nó không chỉ là bước tiến mới trong lĩnh vực phòng xông mà còn mang đến không gian mới lạ, thể hiện đẳng cấp của mỗi Spa.

 

Nguồn: Excellence Spa

Gửi bình luận của bạn