Khách Hàng Chia Sẻ

Hình Ảnh – Cảm Nhận Khách Hàng Đến Spa Đá Muối

Excellence Spa ngoài biết đến là Spa trị liệu thì đây cũng là nơi các bạn trẻ thường hay lui đến. Họ chọn đến Excellence Spa vì vừa là nơi có thể nói chuyện, vừa là nơi có những bức ảnh đẹp tuyệt mà không kém phần sang chảnh.

Bạn Bùi Vân Anh đến từ Ninh Bình chia sẻ: “Chúng em đầu tiên đến đây là trải nghiệm, nhưng rồi chúng em cũng bị nghiện xông luôn. Giờ 1 tuần chúng em ít nhất là 2 buổi đến đây xông. Nhà em thì gần đỗ quang nhưng trường học lại ở Hoàng Cầu, may quá cả 2 con phố này đều có Excellence Spa”

khách hàng trải nghiệm xông đá muối khách hàng trải nghiệm xông đá muối khách hàng trải nghiệm xông đá muối

Bạn Dương Thùy Ngân đến từ Cầu Giấy chia sẻ: “Sau 1 tuần làm việc mệt mỏi thì mình lại đến đây được đổ mồ hôi, cảm giác nhẹ đi vài cân và thoát được độc tố trong cơ thể. Mỗi lần mẹ mình ghé chơi mình cũng đều dẫn mẹ qua, bà trước bị đau đầu gối nhiều mà xông ngay buổi đầu tiên đã có cảm giác đỡ rất nhiều, tối đó mẹ mình về ngủ rất ngon. Xin cảm ơn Spa

khách hàng trải nghiệm xông đá muối

khách hàng trải nghiệm xông đá muối

Bạn Hoàng Thảo Linh đến từ Đống Đa chia sẻ: “Vừa khỏe vừa rẻ, ngày trước chúng em hay rủ nhau đi cafe nhưng giờ chán rồi. Đến đây vừa được nằm nói chuyện thoải mái, vừa có nước chanh uống tha hồ, hơn nữa thái độ phục vụ em rất yên tâm. Em đã đăng ký thẻ xông 30 buổi rồi đó”

khách hàng trải nghiệm xông đá muối khách hàng trải nghiệm xông đá muối khách hàng trải nghiệm xông đá muối

Còn rất nhiều những bức ảnh và cảm nhận chia sẻ của khách hàng trên Facebook và Instargram. Các bạn có thể gõ Hashtag #Excellencespa để đọc thêm nhiều nữa nhé.

Nguồn: Excellence Spa

Gửi bình luận của bạn