Kiến Thức Sức Khỏe

Cách Trị Mụn Và Làm Trắng Da Bằng Xông Đá Muối Hymalaya

Có thể bạn chưa nghe nói đến xông hơi trị mụn và làm trắng da, tuy nhiên đây là giải pháp mang lại hiệu quả rất tốt. Xông đá muối cũng rất đơn giản, bạn có thể làm mỗi tuần từ 1 đến 2 lần đều đặn.

xông đá muối Himalaya trị mụn

Tầm quan trọng việc xông hơi ngăn ngừa  mụn

Bạn nên hiểu tầm quan trọng của việc xông đá muối – đây là một trong những phương pháp làm sạch và mịn da. Dưới sự tác động nhiệt làm cho các mao mạch hoạt động mạnh hơn do đó giúp các lỗ chân lông hé mở.

xông đá muối đẹp da

Đồng thời hơi nước sẽ nhanh chóng lấy đi những bụi bẩn, chất nhờ, chất độc tố trên da do đó tình trạng mụn sẽ giảm hẳn và thúc đẩy quá trình hình thành collagen giúp gia trở nên đẹp hơn. Chỉ với tinh dầu và củ sả bạn đã có hai cách làm đẹp tự nhiên tại nhà.

Xông muối trị mụn làm trắng da với tia hồng ngoại kết hợp đá muối Hymalaya

Cách tiếp theo mà bạn có thể thực hiện trị mụn và làm sáng da, đó là sử dụng xông đá muối. Tia hồng ngoại kết hợp với đá muối sẽ theo hơi nước thẩm thấu sâu đến tận từng tế bào biểu bì của da mặt. Ngoài tính năng diệt khuẩn, xông hơi còn có tác dụng giúp tế bào da được khỏe mạnh, tăng tính đàn hồi và chống lão hóa.

trị mụn, xông hơi, đá muối Himalaya, tia hồng ngoại, trắng da, tinh dầu gừng, kháng viêm mụn

Nếu bạn ở nhà, bạn có thể sử dụng một số tinh dầu như hoa hồng để cung cấp độ ẩm cho da, làm mờ nếp nhăn. Tinh dầu bạc hà làm mát da, giảm lượng dầu thừa trên da, se khít lỗ chân lông. Tinh dầu gừng, bưởi, quế giúp kháng viêm mụn và giúp bạn duy trì độ mượt cho da.

Để các loại tinh dầu phát huy tác dụng trị mụn và làm trắng da, bạn nên kết hợp với động tác massage một cách nhẹ nhàng.

 

Nguồn: Excellence Spa

Gửi bình luận của bạn