Xông Đá Muối

Công Dụng Của Đá Muối Trong Phòng Xông

Công dụng của đá muối trong phòng xông

+     Giúp chống lại nhiều loại virut có thể tấn công cơ thể bạn

+     Giúp giảm cân thông qua đào thải qua tuyến mồ hôi

+     Tăng lưu thông lên da, ngăn ngừa cellulite

+     Giúp làm mềm các cơ bị cứng

+     Mồ hôi tăng lên giúp loại bỏ chất độc

+     Trpng phòng đá muối phóng ra ion âm tạo ra môi trường tươi, sạch, không có vi khuẩn

+     Phù hợp với hệ hô hấp cho người bị hen suyễn và dị ứng

+     Giảm căng thẳng trong cuộc sống

+     Giúp điều chỉnh huyết áp, cân bằng lượng đường trong máu và nồng độ axit PH

+     Giảm các dấu hiệu lão hóa thông thường

+     Tăng phản ứng miễn dịch của cơ thể

+     Liệu pháp xông đá muối là một cách tuyệt vời để giữ cho cơ thể bạn hấp thụ khoáng chất

+     Thư giãn và bước ra phòng xông đá muối trong một tâm trạng tuyệt vời

Da muoi

Trong phòng xông đá muối sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể và tăng nhiệt độ của bạn thậm chí có thể giúp bạn tiêu diệt nhiều loại vi-rút có thể tấn công cơ thể bạn, ví dụ như cảm lạnh thông thường và quan trọng hơn là cúm. Các lợi ích khác bao gồm tăng tuần hoàn da, thúc đẩy mồ hôi để thoát khỏi cơ thể các chất độc và làm dịu cơ cứng.

Phòng xông muối được lót bằng các muối khoáng tinh khiết của muối Himalayan và phát hành các ion âm tạo ra môi trường tươi, sạch, không có vi khuẩn. Bởi vì môi trường không có vi khuẩn mà muối tạo ra, đá muối rất tốt cho hệ hô hấp. Phòng xông đá muối làm giảm ảnh hưởng của cuộc sống căng thẳng và có tác dụng tốt đối với việc làm sạch da. Nhiệt từ phòng xông đá muối phun ra các ion âm, được bắt trong muối. Nó mang lại nhiều lợi ích bao gồm điều chỉnh huyết áp, cân bằng lượng đường trong máu và mức axit PH, thúc đẩy các mô hình khỏe mạnh trong sự gần gũi và ngủ ngon, và giúp giảm dấu hiệu lão hóa.

Một phòng xông đá muối là sự kết hợp của tất cả các ưu điểm của phòng xông khô với không khí nóng và khô cũng như các đặc tính tuyệt vời của muối Himalayan.

Khi trong phòng xông đá muối, cơ thể bạn hấp thụ các khoáng chất từ ​​muối như canxi, magiê và iốt. Những yếu tố này kết hợp với nhiệt giúp giảm viêm ở cổ họng, phổi, thanh quản, ống dẫn khí cầu và các bệnh khác do dị ứng.

Đá muối Himalayan ban đầu được làm bằng tay, được rửa tay và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời, giữ được uy nghi của hệ sinh thái Himalaya và duy trì chất lượng sinh học của muối khoáng. Nhiệt phát ra các ion âm nằm trong các khối muối nguyên chất để mỗi hơi thở đưa chúng vào sâu trong phổi. Trong phổi, liên kết phế quản nhỏ với ion oxy âm tính sau đó được hấp thu vào máu để chia sẻ lợi ích với mọi cơ quan trong cơ thể. Liệu pháp muối là một cách tuyệt vời để giữ cân bằng cơ thể của bạn về khoáng chất. Cơ thể bạn hấp thụ magiê, canxi, kali, sắt và iốt từ các tinh thể muối theo cách hoàn toàn tự nhiên.

Không khí ion hóa không khí cải thiện tình trạng thể chất của bạn và hỗ trợ điều trị một số bệnh bao gồm hen suyễn, viêm phế quản, các vấn đề về tim mạch, điều kiện đau tim, cao huyết áp, loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày, bệnh vẩy nến, viêm da, dị ứng và kiệt sức như tăng sức đề kháng.

Nguồn: Excellence Spa

Gửi bình luận của bạn